Ban Lễ Sinh Giáo Xứ Thánh Mẫu
Lễ Sinh Thánh Mẫu
Xin kính Chào

Ban Lễ Sinh Giáo Xứ Thánh Mẫu


 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Web tham khảo.
Thống Kê
Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 33 người, vào ngày 4/11/2011, 9:22 pm
Bạn Là Vị Khách Thứ
Website counter
Lesinhthanhmau's world
Locations of visitors to this page

Share | 
 

 Các tín đồ Kitô giáo bị thiêu sống tại Nigeria

Go down 
Tác giảThông điệp
phaletim
Thành Viên
Thành Viên
phaletim

Tổng số bài gửi : 12
Điểm : 22
Được Cảm Ơn : 0
Birthday : 20/10/1989
Giáo Họ : Phanxico
Ban Ngành : giao dan
Giáo Xứ : Thanh Mau

Bài gửiTiêu đề: Các tín đồ Kitô giáo bị thiêu sống tại Nigeria   6/12/2012, 9:01 pm

chào các bạn nha.
mình mới nhận được thư của một người bạn, không biết tin chính xác là như thế nào nhưng mình nghĩ đây cũng là một vấn đề mà mọi người cũng nên suy nghĩ.
mình xin gửi tới các bạn và xin các bạn cùng cầu nguyện nhé.
Chúa ơi đi theo Chúa con sẽ được những gì?
Xin Chúa thương đến những nạn nhân này và ôm ấp họ trong lòng nhân từ của Chúa. Xin cho những thân nhân của các nạn nhân này
trong lòng không khơi dậy sự hận thù, ngược lại dâng lời tạ ơn Chúa vì Chúa đã đón nhận người thân của mình vào nước thiên đàng.
Xin cho con can đảm đi theo Chúa đến cùng, không có gì tách con ra khỏi tình yêu Thiên Chúa. Amen

Lời tố giác của Linh mục Juan Carlos Martos cmf,
thư ký hội Thừa sai Kitô Giáo về nạn khủng bố Hồi Giáo.
Juan Carlos Martos cmf

Đièn Phong chuyển ngữ.Đây là cuộc đấu sống chết giữa những người Hồi Giáo và Kitô Giáo tại Nigeria. Những người Hồi Giáo toan chiếm hữu Châu Phi, cũng như chiếm hữu những nước khác trên thế giới. Đạo Hồi chỉ có một mục đích: Áp đặt tôn giáo của họ bằng bất cứ giá nào. Và các cơ quan bảo vệ nhân quyền đang ở đâu ?

Các tín đồ Kitô giáo bị thiêu sống tại Nigeria: một cuộc tàn sát tập thể man rợ trước sự lãnh đạm của thế giới.

Khi công bố tài liệu hình ảnh đầy ấn tượng này lên Facebook, tôi có ý tố giác công khai trên bình diện quốc tế những sự kiện kinh tởm đã bị triệt vào im lặng bởi các giới truyền thông quần chúng, một cuộc diệt chủng thật sự quá dã man và tàn bạo, có thể so với các giai đoạn ghê tởm và đê tiện của các trại hủy diệt Đức Quốc Xã.

Trước sự ngạc nhiên lớn của tôi là Facebook đã chỉ trích tôi về sự quảng bá tài liệu hình ảnh này, một hành động để tố giác sự tàn sát tập thể mà người tín hữu Kitô Giáo tại Nigeria đã chịu đau khổ trong hơn 10 năm qua.

Chiếu theo chính sách an ninh của mạng “xã hội” này, tấm ảnh đã bị liệt vào loại “khiêu dâm”, “bạo lực” hoặc “không thích hợp” và vì lý do này, họ phạt bằng cách cấm tôi không được tải lên bất kỳ hình ảnh nào trong suốt một tuần. Và còn dọa tôi bằng những hành động nghiêm khắc nếu tôi kiên trì muốn tố giác bằng tài liệu những vi phạm nhân quyền kinh sợ tại Nigeria.

Phuơng thức hành động này của những kẽ trách nhiệm (mạng Facebook của Tây BanNha) theo tôi nghĩ là một xúc phạm đến quyền tự do phát biểu và một lời chửi rủa xấu hổ lên 500 nạn nhân (đơn cử trong giai đoạn tàn bạo này) bị tàn sát bởi sự khủng bố của Hồi giáo chỉ vì họ là tín hữu Kitô Giáo.

Tôi đã nghĩ ràng cái mạng xã hội này, phát sinh từ Hoa Kỳ, sẽ không quỳ gối trước nạn khủng bố. Nhất là sau khi đã từng đau đớn trong da thịt qua cuộc tấn công quỷ ma của vụ 911, cũng như chúng tôi đã đau trong vụ 11M, tất cả đều là nạn nhân của sự phẩn nộ man rợ và điên khùng của khủng bố hồi giáo.

Điều đó thật khó tin, ở Tây Ban Nha, một nước dân chủ theo luật pháp, ở đó hiến pháp bảo đàm quyền tự do tư tưởng, phát biểu và tôn giáo (điều luật 16 và 20 CE), Họ toan khóa miệng các công dân bằng những lươn lẹo đe dọa và cưởng bách, làm suy yếu sự tự do phát biểu, họ xem như “không thích hợp” một tài liệu nhiếp ảnh (không phải là cắt ghép) phản ảnh một thực tế tàn bạo trong toàn ý nghĩa chính xác của nó.

Trái lại, những kẻ điều hành của mạng Facebook tại Tây Ban Nha đáng ra phải khen ngợi lời than vãn công cọng này được phổ biến với ý đồ mong rằng hành động man rợ đó sẽ không bao giờ được tái diễn và các thủ phạm phải bị trừng trị, bởi vi đó là một quyền hạn và một bổn phận của người công dân. Việc phục vụ cho xã hội, theo tôi nghĩ, là một mục tiêu tối thượng mà bất cứ một mạng “xã hội” nào cũng phải phô trương.

Quả thật, nếu các vụ sát nhân tiếp diễn, thì phần lớn là do sự thật đã luôn luôn bị che dấu khỏi người dân có chủ quyền, để họ không biết được và có thể “phẩn nộ”: Sự im lặng tòng phạm của hầu hết các giới truyền thông dẫn đến sự thờ ơ của công đồng chính trị thế giới trước nạn tàn sát tập thể man rợ này.

Giữa chúng ta, thêm một hậu quả ngu xuẩn của cái “Liên minh các nền văn minh” Đó là một sự việc xảy ra đáng tiếc của ông Rodriguez Zapatero, một cựu tổng thống trứ danh của chính phủ. (Ông ấy nói:) Quý vị có thể tưởng tượng ra phản ứng của tổ chức khủng bố hồi giáo trong trường hợp (không thể có) của một cuộc tàn sát những người hồi giáo bởi các tay Kitô Giáo tại một nhà nguyện hồi giáo không ? Làm sao và bao nhiêu kẻ hiếu chiến đó sẽ được bao che khỏi sự lên án các sự kiện đó bởi các giới truyền thông chúng ta ?
Không quên sự hèn nhát gắn liền trong thế giới tây phương trước nạn khủng bố của hồi giáo.

Bởi thế, từ trang nhật ký mạng khiêm tốn này, tôi xin một ân huệ ở quý vị nào đang đọc bài viết của tôi: Mong quý vị hãy phổ biến bức ảnh này bằng mọi phương tiện mà quý vị có. Ít ra là hành động này sẽ như là để tỏ lòng kính cẩn đối với những nạn nhân đó, bởi vì, thật vô phước, mạng Facebook xem ra về phe với các tên đao phủ, muốn che mờ sự truyền bá những sự kiện bi thảm này.

------------------------------------------

C’est la lutte à mort entre musulmans et catholiques du Nigeria. Les musulmans essayent de s’emparer de toute l'Afrique, mais aussi d’autres pays dans le monde.

L'Islam a un seul but : imposer sa religion à tout prix.

ET OÙ SONT LES ORGANISMES DÉFENSEURS DES DROITS DE L'HOMME ??
Chrétiens brûlés vifs au Nigeria : un holocauste monstrueux, devant l'indifférence internationale.
DÉNONCIATION DU PÈRE ESPAGNOL Juan Carlos Martos cmf Secrétariat du PV Missionnaires Clarettiani ?


En publiant cet impressionnant document graphique sur Facebook, j’ai prétendu dénoncer publiquement sur le plan international, certains événements monstrueux, complètement réduits au silence par les médias de communication de masse ; un véritable génocide tellement monstrueux et brutal comparable aux épisodes les plus odieux et abjectes des camps d'extermination nazis.
À ma grande surprise, facebook me critique pour la publication de ce document graphique, comme une dénonciation de l'Holocauste dont souffre les chrétiens au Nigeria depuis plus de 10 ans. Conformément à la politique de sécurité de ce réseau "social", la photographie a été classifiée comme matériel "pornographique", "violent" ou "inapproprié" et pour cette raison, me punit en m’interdisant de télécharger une quelconque image durant une semaine. Et me menace d’actions drastiques si je persiste à vouloir intenter dénoncer par des documents, les horribles violations des droits de l'homme au Nigeria.
Cette procédure des responsables, (facebook-Espagne) je suppose, est une atteinte à la liberté d'expression et une insulte éhontée aux 500 victimes (uniquement dans cet épisode brutal) massacrées par la terreur islamique du simple fait d'être chrétien.
J'ai pensé que ce réseau social, né aux Etats-Unis, ne plierait pas le genou devant la terreur. Surtout après avoir souffert dans leur chair la macabre attaque du 11/9, comme nous celle du 11-M, toutes victimes de la fureur sauvage et folie de la terreur islamique.
Cela semble incroyable, en Espagne, un Etat démocratique de droit - où il est garanti par la constitution de la liberté de pensée, d'expression et de religion (Art.16 et 20 CE)-on tente de museler les citoyens par le biais de menaces et de coercition, affaiblissant sa liberté d'expression, considérant comme « inapproprié » un document graphique (pas un photomontage) qui reflète une réalité brutale dans toute sa rigueur.
Au contraire, les administrateurs de facebook Espagne, devrait féliciter cette plainte publique - faite avec l'intention que cette barbarie ne sera jamais répétée et que les coupables soient punis - parce que c'est un droit et un devoir du citoyen : un service à la société, l'objectif ultime, je suppose, de n'importe quel réseau « social » qui se vante.
En effet si les meurtres continuent, c’est en grande partie parce que la vérité est toujours cachée au peuple souverain, pour qu’il ne la connaisse pas et puisse s’ « indigner »: le silence complice de la plupart des médias de communication mène à l'indifférence de la communauté politique internationale devant cet Holocauste monstrueux.
Sans oublier la lâcheté installée dans le monde occidental face au terrorisme islamiste.
Entre nous, une conséquence de plus de la stupide « Alliance des civilisations »: un autre incident regrettable de Rodriguez Zapatero, notre célèbre ancien président du gouvernement.
Pouvez-vous imaginer la réaction de l'organisation terroriste islamique dans le cas(impossible) d'un massacre de musulmans aux mains des chrétiens dans une mosquée? comment et combien de ces belligérants auraient les couvertures de nos médias condamnant les faits?
Par conséquent, de ce modeste blog, je demande à ceux qui me lisent une faveur : qu’ils diffusent cette photographie par tous les moyens à leur disposition. Au moins pour qu’elle serve à rendre hommage à ces martyrs, puisque, malheureusement, facebook semble prendre partie pour les bourreaux, en voulant oculter la propagation de ces événements tragiques.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
phaletim
Thành Viên
Thành Viên
phaletim

Tổng số bài gửi : 12
Điểm : 22
Được Cảm Ơn : 0
Birthday : 20/10/1989
Giáo Họ : Phanxico
Ban Ngành : giao dan
Giáo Xứ : Thanh Mau

Bài gửiTiêu đề: Re: Các tín đồ Kitô giáo bị thiêu sống tại Nigeria   6/12/2012, 9:18 pm

bài viết trên còn có hình nữa nhưng mình không cho vào được. các bạn chỉ giùm mình với nha.
cám ơn các bạn.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
raphaelthingkrajan
Thành Viên
Thành Viên
raphaelthingkrajan

Tổng số bài gửi : 12
Điểm : 12
Được Cảm Ơn : 0
Birthday : 09/02/1996
Giáo Họ : khu 5
Ban Ngành : le sinh
Giáo Xứ : LangBiang

Bài gửiTiêu đề: Re: Các tín đồ Kitô giáo bị thiêu sống tại Nigeria   15/12/2012, 4:39 pm

That la het chju noj vs Hoj Giao ma chung ta phaj cau nghuyen
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Các tín đồ Kitô giáo bị thiêu sống tại Nigeria   

Về Đầu Trang Go down
 
Các tín đồ Kitô giáo bị thiêu sống tại Nigeria
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Ban Lễ Sinh Giáo Xứ Thánh Mẫu :: Góc Của Tôi. :: Thảo Luận.-
Chuyển đến